แม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนโควิดตอนตั้งครรภ์มั่งค่ะ

แม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนโควิดตอนตั้งครรภ์มั่งค่ะ พอดีของเขาหมอแนะนำให้ไปฉีดเพราะเสี่ยงต่อการติดโควิด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดเข็ม3แล้วค่ะ ตอนตั้งครรภ์ได้19สัปดาห์ไฟเซอร์ไม่มีอาการข้างเคียงเลยค่ะ ปวดแค่แขนข้างฉีดยกไม่ขึ้น2วัน😊

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ💙