แม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนโควิดตอนตั้งครรภ์มั่งค่ะ

แม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนโควิดตอนตั้งครรภ์มั่งค่ะ พอดีของเขาหมอแนะนำให้ไปฉีดเพราะเสี่ยงต่อการติดโควิด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

31 ตอบกลับ

หมอให้คนท้องทุกคนเสี่ยงโควิคหมดแหละค่ะ ไม่มีใครไม่เสี่ยงสำหรับหมอบอกให้ฉีดทุกคนไม่มีไม่ให้ฉีดถึงแม้จะมีประวัติแพ้วัคซีนหรือยาอื่นๆ เพราะแค่ไปหาหมอเราก็เสี่ยงละคะเพราะหมอพยาบาลบางทีเจอคนใข้ปกปิดข้อมูดก็ติดกันไป พอเราไปตรวจครรภ์เราเลยเสี่ยงที่จะติดจากเขาอีกที