แม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนโควิดตอนตั้งครรภ์มั่งค่ะ

แม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนโควิดตอนตั้งครรภ์มั่งค่ะ พอดีของเขาหมอแนะนำให้ไปฉีดเพราะเสี่ยงต่อการติดโควิด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

31 ตอบกลับ

ฉีดค่ะ เข็มแรกฉีดตอนไม่รู้ว่าตั้งครรภ์ เข็มสองฉีดตอน 15 วีค เข็ม 3 มาฉีดตอนหลังคลอดน้องค่ะ น้องคลอดปลอดภัยแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰