ฉีดยาคุมแบบ3เดือน มีผลข้างเคียงอะไรไหมคะ แล้วดีกว่าแบบปกติยังไงบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหน ฉีดยาคุมแบบ3เดือน แล้วมีผลข้างเคียงอย่างไรบ้างคะ? ช่วยมาแชร์ประสบการณ์การฉีดให้ฟังหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ฉีดแบบ 3 เดือน ช่วงหลังคลอด ปกตินะค่ะ