ยากันคลอดก่อนกำหนด

แม่ๆบ้านไหนฉีดยากันคลอดก่อนกำหนดทุกๆอาทิตย์บ้าง เราสามารถย้ายวันฉีดได้ไหมคะจากเดิมทุกวันอังคาร..ไปเปลี่ยนฉีดวันอื่นแทน

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ เราถามหมอแล้ว มันคือฮอโมน เคยฉีดแบบไหนต้องแบบนั้น

3y ago

วันนั้นขอเลื่อนวันเดียวเองมีธุระ หมอบอกมันคือฮอโมน ต้องฉีดตรงวันเท่านั้น