เวลาสอดยาแล้วปวดท้องน้อยมากค่ะ ยากันคลอดก่อนกำหนด

เวลาสอดยาแล้วปวดท้องน้อยมากใครเป็นบ้างค่ะ ถ้าไม่สอด ไม่เจ็บค่ะ ไปหาหมอเพราะปวดท้องน้อยมาก่อนหน้านี้ พอสอดได้ประมาน5วันหายปวดท้อง พอหายปวดท้องก็ยังต้องสอดยาให้ครบตามที่หมอสั่ง แต่หลังๆพอสอดยาแล้วเริ่มปวดท้องเหมือนก่อนหน้าที่ยังไม่หาหมอเลยค่ะ

เวลาสอดยาแล้วปวดท้องน้อยมากค่ะ ยากันคลอดก่อนกำหนด
2 ตอบกลับ

แม่คะ อันนี้มันยาทานไม่ใช่เหรอคะ แม่เคยทานยานี้ค่ะ ไม่ใช่ยาสอดนะคะ

4y ago

กินก็ได้ สอดก็ได้ค่ะ หมอบอกแต่สอดจะได้ผลดีกว่าค่ะ

แม่บ้านนี้ก็สอดค่ะ สอดทีปวดมาก

4y ago

ใช่ค่ะ เวลาสอดจะปวดทรมานมากๆ จนแฟนถามว่าไม่ต้องสอดแล้วได้มั้ย😥