วัคซีนลูกน้อยในวัยสองเดือน

แม่ๆบ้านไหนฉีดของเอกชนบ้าง มีเอกเฟคอะไรบ้าง ควรเตรียนตัวอะไรบ้างหลังฉีดวัคซีน แม่กัวลกลัวลูกตัวอุ่น เราจะรู้ได้ไงว่าเวลาน้องไม่สบายตัวน้องจะมีปฏิกิริยาแบบไหนเอ่ย#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ปีแรกเราฉีดเอกชน รพ.ที่คลอดน้องมาค่ะ ไม่มีผลข้างเคียง หรือเป็นไข้อะไรเลยค่ะ ส่วนนึงอยู่ที่ตัวเด็กเองด้วยค่ะ