ตั้งชื่อกันหรือยัง

แม่ๆบ้านไหนคิดชื่อลูกในครรภ์กันแล้วบ้างค่ะ ตั้งกันตอนกี่วีค.

46 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งไว้ตั้งแต่รุ้เพศคะ

ตั้งชื่อตั้งแต่ยังไม่ท้อง 😘

5y ago

ต้องนึก เวลาเพื่อนลูกเรียกชื่ออีก ตอนลูกโตอีก บ้านนี้นึกชื่อลูกต้อง นึกเวลาเพื่อนลูกเรียกด้วยจะเป้นยังไง

ตั้งแล้วค่ะ ตอนนี้37วีคค่ะ

มีแอบตั้งไว้บ้างค่ะ 28วีค

พึ่งตั้งตอน8 เดือน

34+2 ตั้งมะวานค่ะ

บ้านนี้ แม่ชอบชื่อโมจิ พ่อจะเอา นโม เถียงกันคะ สรุป ไม่เอาทั้ง2ชื่อ55555 ตอนนี้กะไม่รุ้ชื่อไรดี