คันท้องตอนตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนคันท้องตอนตั้งครรภ์บ้างมั๊ยคะ แล้วเริ่มคันตอนท้องได้กี่เดือน

12 ตอบกลับ

ท้อง8เดือนแล้วค่ะไม่คันนะคะ ใช้ปาล์มเมอร์และลงด้วยน้ำมันมะพร้าวจะช่วยลดความคันค่ะแม่ ใส่ชุดที่ไม่รัดท้องก็ช่วยได้ค่ะ

เริ่มคันตอน 7-8 เดือนค่ะช่วงนี้จะคันมากพยายามยาเกาท้องจะได้ไม่แตก ลาย ตอนนี้ท้อง 8เดือนแล้วท้องยังไม่แตกเลยค่ะ

คันตรงขอบเอวกางเกงค่ะ พยายามลูบ ๆ เอาไม่เกากลัวท้องแตก เหลืออีกแค่ 2 เดือนเอง

บ้านนี้เริ่มคันตั้งเเต่4เดือนตอนนี้8เดือนเเล้วยังคันอยุ่เลยค่ะ

เราคันมากตอนนี้8 เดือนค่ะ เพิ่งเป็น เกาขา เกาะุงจนเป็นแผลเลย

บ้านนี้คันตอน8เดือนคร๊..คันแบบสุดๆเลยแต่ม่เกาคร๊ลูบเอา

คันราวๆ7-8 เดือนค่ะ คันเพราะท้องขยายเตรียมจะแตก

เริ่มคันตั้งอต่5เดือนค่ะ พยายามอย่าเกานะคะ

บ้านนี้คันตั้งแต่3เดือนแรกเลยค่ะ

คันตอน8เดือนตอนนี้ก็คันคะ36+6