สอบถามการคันช่องคลอด

แม่ๆบ้านไหนคันช่องคลอดบ้างคะ คันข้างนอก ไปหาหมอ บอกไม่พบเชื้อรา ให้ดูอาการไปก่อน ไม่ให้ยา ไม่ให้อะรายมาเลยคะ แต่เราคันไม่หยุดเลย ไม่สบายตัว แม่ๆมีวิธีดูแลรักษา และมียาทาแนะนำบ้างไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนชั้นใน ล้างด้วยน้ำยาเฉพาะจุดซ่อนเร้น ถามร้านยาค่ะ เป็นสินค้าผลิตจาก ตปท. จะมีสูตรเฉพาะ เคยได้มาจาก รพ. แต่จำยี่ห้อไม่ได้ค่ะ