คัน

แม่ๆบ้านไหนคันจิมิมั้ยคะ อยู่ๆวันนี้ก็คันแล้วเกาแบบจริงจังมากยิ่งเกายิ่งคัน 35w+

6 ตอบกลับ

หายแล้วค่ะ แม่ๆน่าจะเกิดจากฉี่แล้วไม่ล้างสะสมทั้งวัน 555

4y ago

ไม่ทำความสะอาดระวังติดเชื้อเอานะคะ

น่าจะเชื้อรานะคะ ลองซื้อยามาทาค่ะ

ระวังอักเสบติดเชื้อนะคะ

ไม่คันเลยคะ

หาหมอเลยค่ะ

😂😂😂