คัน

แม่บ้านใหนเป็นบ้างค่ะคันท้องคันหัวหน่าวเกาจนเป็นผื่นเลยค่ะ?

1 ตอบกลับ

เราคันท้องเหมือนกันคะแต่เกาเบาๆ. ก็มองดูน้ะท้องไม่แตกแอบดีใจ พอเค้าห้องน้ำส่องกระจกเท่านั้นแหละ ท้องแตก. แก้ไขอะไรไม่ทันแล้ว55 ทางที่ดีอย่าเกาดีกว่า ไม่ก็หาครีมมาทานะคะคุณแม่