อยากทราบค่าใช้จ่าย

แม่ๆบ้านไหนคลอดโรงพยาบาลของรัฐบางคะ อยากทราบว่าค่าใช้จ่าย ในการคลอดประมาณเท่าไหร ไม่มีสิทธิ์อะไรเรย เพราะบัตรประชานยุจังหวัดสงขลา แต่จะคลอดที่จังหวัดพัทลุง คะ รบกวนขอข้อมูลผู้รู้หน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ค่าใช้จ่ายแต่ละโรงพยาบาลไม่เท่ากันนะคะ แม่ต้องไปสอบถามโรงพยาบาลที่อม่จะคลอดอ่ะค่ะ อันนี้โรงพยาบาลที่เราจะคลอด

5y ago

ขอบคุณมากคะ