การคลอดบุตร

แม่ๆบ้านไหนคลอดโรงบาลสมเด็จศรีราชา จ.ชลบุรี บ้างค่ะ อยากทราบว่าผ่าคลอดเท่าไร? คลอดเองเท่าไร?

1 ตอบกลับ

เราคลอดเองค่ะ ค่าคลอด 6,800 ห้องพิเศษ 2 คืน รวม 1 คืน รวมจ่าย 9,900 ค่ะ พี่ที่ทำงานผ่าคลอดฉุกเฉินประมาณ 15,000 ค่ะ

5y ago

ขอบคุงค่ะ