ช้วยแน่นำหน่อย..จะไปฝากครรภ์ที่ไหนดีแถว อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี..ใครอยู่แถวนี้แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

โรงพยาบาลของรัฐค่ะฝากฟรีเสียแค่ค่าตรวจปัสวะกับตรวจเลือดครั้งแรกค่ะ