สอบถามแม่ๆทุกบ้านค่ะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดเอกชนบ้างคะ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่กันบ้าง บ้านนี้โดนเรียกเป็นแสนเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

โห๋🥺 จะเอามาจากไหน ถ้าเป็นหนู หนูฝากรพ.ใช้สิทธิ ประกันสังคมค่ะ แต่ยังไม่คลอด กำหนดคลอดวันที่16/3/65ค่ะ

3y ago

ค่าคลอดเตรียมไว้แล้วค่ะ แต่อยากทราบของแม่ๆท่านอื่นค่ะ