ถ่ายสีเขียวเทาปนเหลืองปกติไหมคะ?

สอบถามแม่ๆทุกบ้านค่ะ น้องเข้า3เดือน ถ่ายสีนี้ผิดปกติไหมอ่ะคะ แต่น้องถ่ายปกติทุกวัน มาวันนี้สีแปลกจากทุกวัน น้องแข็งแรง ปกติดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ่ายสีเขียวเทาปนเหลืองปกติไหมคะ?
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เด็กทารกอาจมีอึสีเขียวได้ค่ะ