ตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนคลอดเมษากันบ้างคะ คลอดวันที่เท่าไหร่กันบ้างน้อ

231 ตอบกลับ

ปลายเดือนมีนาคม ต้นเดือนเมษาค่ะ🐷🐷

กำหนด12เมษาค่ะไม่รุ้จะถึงหรือป่าว

กำหนด9เมษาแต่หมอนัดผ่ามีนาจร้าาา

นัดผ่า8เมษาค่ะ แต่คิดว่าคงไม่ถึง

11 เมษา คะ แต่คาดว่าจะก่อน

จาก27มีนาหมอเลื่อนมา10เมษาจ้า

22เมษาคะ อีกนิดๆก็เจอแล้ว❤

กำหนด 18 เมษา จ้า อยากเจอแล้ว

15เมษาค่ะตื่นเต้นมากค่ะ

24เมษาจ้า คาดว่าจะคลอดก่อน