ตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนคลอดเมษากันบ้างคะ คลอดวันที่เท่าไหร่กันบ้างน้อ

231 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด3เมษาค่ะ..เมื่อวานไปตรวจตามนัดโดนติดเครื่องค่ะเพราะเรามีอาการท้องแข็งบ่อยตรวจพบว่าปากมดลูกเปิด1เซ็นค่ะตกเย็นมาแข็งถี่ขึ้นกว่าเดิมรีบไปพบแพทย์อีกครั้ง..สรุปว่าปากมดลูกก็ยังเปิดเท่าเดิมก็ได้กลับบ้านอีกอยากเจอหน้าลูกแล้วค่ะตอนนี้ทั้งบ้านตื่นเต้นรอลุ้นเจ้าตัวเล็กกันแต่ก็ยังไม่คลอดเลยค่ะ

แม่บ้านนี้15เมษาค่ะ วันนี้หมอนัดพอดีนอนติดเครื่องมีท้องแข็งถี่กับมีปวดท้องรวมด้วยค่ะ

21 เมษา จ้า แต่คาดว่าน่าจะก่อนกำหนด 5555 เดินเหินขี่มอไซด์บ่อยมาก เดินสนุกด้วย 5555

25เมษาค่ะ หมอบอกมีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดด้วย น้องกับหัวตั้งแต่6เดือน

12 เมษาค่ะ แต่ตอนนี้หมอบอกมดลูกนิ่มมาก พร้อมเปิดแล้วค่ะ

20กว่าคะ อาจจะคลอดก่อน หมอบอกว่าไมค่อยมั้นใจคะ

16 เม.ษ ตื่นเต้นมากเลย อยากเห็นหน้าลูกแล้วคะ

5 เมษาค่ะ แต่ตอนนี้บวมหมดแร้ว พร้อมออกแร้ว😊

26เม.ย.ค่ะ แต่ท้องยังเล็กอยู่เลย กังวลมาก

กำหนดเรา20เมษา ของแม่วันที่เท่าไรค่ะ😊

6y ago

30เมษาค่ะ 😁