ทีมสิงหาคม

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนหน้าบ้างค่า กี่วีคกันแล้ว แม่บ้านนี้35+3ตื่นเต้นมากๆเลยค่ากำหนดคลอด12สิงหาคม ซาวล่าสุดตอนวันที่2 น้ำหนักน้อง2500 หมอนัดซาวอีกวันที่17นี้ค่า❤️น้องกลับหัวแล้วค่า

67 ตอบกลับ

กำหนดคลอด14ส.ค.นี้ค่ะ 17ก.ค.นัดซาวเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นใกล้แล้วจ้า😍

บ้านนี้ 36+6 กำหนดคลอด 6สิงหาคม น้ำหนักน้อง2895ค่ะ น้องกลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด12สค หน้าจะแตกก่อน ปวดจิมิไม่ไหวเลยแม่ #ผ่าคลอด

บ้านนี้ 36+2 ปวดหลังมากๆค่ะ หน่วงไปหมดปวดจิมิมาก กำหนด 9 สิงหาค่ะ

9สคค่า 36+2 ยังไม่มีอาการเจ็บเตือน คุณหมอนัดผ่าได้ตั้งแต่ 1สค 🥰

คลอดเดือนหน้า29ค่ะ จะรู้น้ำหนักนัดซาวเดือนหน้าวันที่2ค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ แม่คลอดเองหรือว่าผ่าคลอดคะ

บ้านนี้35+1 กำหนดคลอด17สิงหา น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ🥰🫄

บ้านนี้กำหนดคลอด20สค คะ แต่เลือกผ่า วันที่5-6 สค ค่ะ

บ้านนี้คลอด29สิงหาค่ะกลับหัวตั้งเเต่30วีคเลยค่ะ