ทีมกันยายนจ้าาา

ขอดูแม่ๆทีมกันยายนหน่อยจ้า กี่วีคกันแล้ว แม่บ้านนี้ 11wจ้า

ทีมกันยายนจ้าาา
83 ตอบกลับ

11วีคเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ยังไม่ค่อยมีหน้าท้องเลย แม่ท้องออกไวจัง

25 กันยายน อาจมีการเปลี่ยนแปลงค่ะ

4y ago

ยังแพ้อยู่เลยค่ะ ได้กลิ่นก็จะอาเจียนทุกเวลาเลยค่ะ ขอให้คุณแม่สุขภาพดีๆนะคะ มีอะไรทักมาคุยกันได้ค่ะ 😊

ของเรา12 สัปดาห์ 3วัน 11/09/2020 🎊♥️

13วีคค้ะคลอด7ก. ย. ท้องใหญ่มากเลย

12สัปดาห์ ค่ะ กำหนดคลอด14กันยายน

เรา 23 กันยาจร้ จอน นี้10 วิค 5วัน

4y ago

เท่าของเราเลย กำหนด 23 ก.ย เหมือนกัน 😊

กันยาเหมือนกันค่ะ 23 กันยาค่ะ

4y ago

ค่ะ

บ้านนี้13+1 กำหนด 8กันยาจ้า

บ้านนี้12w กำหนด 14 กันยาค้า👶

11w1dจ้าา กำหนดคลอด27กันยาจ้า