ทีมสิงหาคม

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนหน้าบ้างค่า กี่วีคกันแล้ว แม่บ้านนี้35+3ตื่นเต้นมากๆเลยค่ากำหนดคลอด12สิงหาคม ซาวล่าสุดตอนวันที่2 น้ำหนักน้อง2500 หมอนัดซาวอีกวันที่17นี้ค่า❤️น้องกลับหัวแล้วค่า

67 ตอบกลับ

33+6 กำหนดคลอด26สิงหา มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว แม่ยังหอบท้องไปทำงานทุกวันว่าจะลาคลอดช่วง38วีค จะได้มีเวลาอยู่กับลูกนานๆ ซาวด์ตอน32วีค1700กรัม หมอบอกตามเกณฑ์ ตอนนี้ไม่รู้น้ำหนักน้องเท่าไหร่แต่แม่ได้ใส่เข็มขัดพยุงครรภ์ช่วยจ้าไม่งั้นเดินไม่ไหว ในใจคืออยากให้ถึงเดือนหน้าเร็วๆ มันอึดอัดแน่นไปหมด อิแม่อยากคลอดแล้ว😂

4w ago

บ้านนี้33+5วันค่ะ กำหนดคลอด 29สิงหาคมค่ะ มีเจ็บๆหายๆ ป่วดหลัง พรุ้งนี้นัดซาวด์เพศอีกรอบค่ะ

35 วีคพอดีค่ะ กำหนด 19 ส.ค ตอน 34+2 วีค นน. 2404 ค่ะ ตอนนี้น้องกลับหัวแล้ว มีภาวะน้ำคร่ำเกินปกตินิดหน่อย ดิ้นแรงมากค่ะช่วงนี้ ดิ้นเจ็บ นอกนั้นปกติมากค่ะ มีแค่เหนื่อยง่าย จุกลิ้นปี่ ❤️❤️ เสื้อผ้าเตรียมไว้แล้ว เหลือของใช้นิดหน่อยค่อยตามซื้อ ซื้อทีเดียวจุกมากค่ะ ซื้อเดือนหน้าอีกรอบ

บ้านนี้​ 02/สค/67 37w+2​ น้องกลับหัวแล้วคะ 19นี้นัดตรวจสุขภาพ​เด็กเตรียม​คลอดคะ​ น้องอยู่ในท่าเตรียมพร้อม​คลอด​แล้วด้วยคะ​ อาจจะได้ย้ายทีมคะ​ แม่อยากแตกแล้วด้วย อึดอัด.หน่วงจิมิมากๆ​ ปวดเมื่อยเดินแทบไม่ไหวแล้วคะ✌🏻🫶🤰🏻

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ หมอนัดพรุ่งนี้ เตรียมนัดวันผ่าคลอดเพราะท้องแรกผ่า คลอดท้องนี้เลยต้องผ่า 11 ที่ผ่านมา น้องน้ำหนัก 2500 มีเวลาให้แม่บำรุงน้องอีกนิดเดียวเอง แม่กลัวออกมาไม่แข็งแรง

37+4 ค่ะ กำหนด 1 สค. น้องกลับหัวตั้งแต่28w ตอนนี้ท้องแข็งบ่อยมากๆ มีมูกขาวออกทุกวัน มีเจ็บท้องเตือนแต่นอนพักก็หายค่ะ อึดอัดนอนยากมากๆ อยากแตกธรรมชาติแต่ไม่รู้จะวันไหน ลุ้นทุกวันค่ะ😅

สอบถามพี่ๆ หน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้33+5wแล้ว มีเลือดออกตอนอาบน้ำ คล้ายๆมูกเลือด แต่มีนิดเดียว ยังไม่มีอาการอื่นๆร่วมด้วย ควรไปหาหมอไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

แม่บ้านนี้ตอนนี้34 1ค่ะคลอดเดือนหน้าเหมือนกันค่ะ วันที่16นี่ฝากท้องอนามัยหมอนัดอีกซาว์ดอีกทีวันที่30พร้อมพร้อมรู้ว่าน้องกี่กรัมแล้ว นัดคลอดวันที่24เดือนหน้าค่ะ

แม่บ้านนี้ 36+4 แล้วค่ะกำหนดคลอด 7 สิงหาค่ะซาวด์ตอน 35+4 น้องน้ำหนัก 2,700 กรัม น้องกลับหัวแล้วค่ะหมอนัดอีกที24นี้ลุ้นจะแย่เเล้วว่าน้องจะแตกก่อนไหม😂🤍

บ้านนี้37+1 กำหนด3สิงหา น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ หมอนัดซาวด์อีกพรุ่งนี้ ถ้ายังไม่กลับหัว นัดวันผ่าเลย เตรียมย้ายทีมแล้วค่ะ😅

4w ago

บ้านนี้37w กำหนด4 ส.ค.67

บ้านนี้ 34+1 ค่ะ กำหนดคลอด 24 สิงหา ปวดฉี่บ่อยมากค่ะ แต่ยังไม่มีอาการเตือนอะไร ท้องแรกยังลังเลว่าจะคลอดเองหรือผ่า ตัดสินใจไม่ถูกเลยค่ะ😁