ทีมสิงหาคม

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนหน้าบ้างค่า กี่วีคกันแล้ว แม่บ้านนี้35+3ตื่นเต้นมากๆเลยค่ากำหนดคลอด12สิงหาคม ซาวล่าสุดตอนวันที่2 น้ำหนักน้อง2500 หมอนัดซาวอีกวันที่17นี้ค่า❤️น้องกลับหัวแล้วค่า

67 ตอบกลับ

35+5ท้องนานๆแข็งช่วงเดินเยอะ ปวดท้องเตือน 2-3รอบแล้ว น้องกลับกัวแล้วแต่ผ่ายังไม่ได้ซัก🤣🤣🤣15สิงหา ชายยังขี่รถไปขี่รถมาอยุ่เลยชิวมาก🤣🤣

บ้านนี้35+3เหมือนกันค่ักำหนดคลอดเดือนหน้าวันที่15ค่ะ พรุ้งนี้หมอนัดซาวอีกที ไปหาหมอล่าสุดช่วง33วีค นน น้อง 2135กรัมแล้วค่ะ

บ้าน 33+5 คะกำหนดคลอด 28 สิงหาคะแต่31นี้หมอนัดซาวด์อีกรอบเพราะรกต่ำ ต้องนัดวันผ่าคลอดหมอบอกคลอดได้ตั้งเเต่ 37 week ขึ้นไปคะ

35+2 กำหนด16สิงหา น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะหมอนัดอีกที17นี้ค่ะ รู้สึกว่าน้องกลับหัวแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนด27สิงหา..ตอนนี้33+2น้องหนัก2300กลับหัวแล้วค้าบ..ตอนนี้แม่ปวดหลังปวดซี่โครงมาก...นอนก้ลำบากอึดอัดแน่นไปหมด

33+3 กำหนด29สิงหาค่ะ นอนหลับยากมากกว่าจะหลับ อึดอัดแน่นท้องไปหมดถีบแต่ละครั้งน้ำตาเล็ดเลยค่ะ แต่ยังไม่กลับหัว😂😂

33 w + 6 d กำหนดคลอด 26 สิงหาคม ซาวน์ล่าสุด เมื่อวาน 2,200 บ้านนี้ก็กลับหัวแล้วค่ะ ผู้หญิง หรือ ผู้ชาย คะ บ้านนี้ผู้ชายค้า

มีใครเจ็บ ลิ้นปี่ หรือ ซี่โครงมั้ยคะ บ้านนี้เป้นทุกคืนเลยค่ะ มีวิธีแก้บ้างมั้ยคะ นอนทรมานทุกคืนเลย

36+5 กำหนดคลอด 6 สิงหา วันนี้ไปซาว์มาน้ำหนักน้อง2,700 น้องกลับหัวแล้วค่ะ น้ำหลังน้อยไปไหมคะแบบนี้

36+1 ค่ะ ปวดร้าวไปหมดเลยค่ะอยากคลอดแล้ว กำหนด10สิงหาค่ะ แต่ตอนนี้ปวดหน่วงมากเดินไม่ไหวเลยค่ะ

2mo ago

เหมือนกันเลยคะกำหนดคลอก11สิหาคะทั้งท้องแข็งบอยมาก