ใกล้คลอดแล้วตื่นเต้นจัง #ท้อง 2

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาคมกันบ้างค่ะ ใกล้เจอหน้าเจ้าเล็กแล้วตื่นเต้นไหมค่ะ จัดเตรียมของรอรับสมาชิกใหม่กันหรือยังจ้ะ?

ใกล้คลอดแล้วตื่นเต้นจัง #ท้อง 2
42 ตอบกลับ

บ้านนี้9สิงหาจ้าแต่คลอดวันนี้จ้า

21สิงหาจ้า ตื่นเต้นมากค่ะ ท้องแรก

หมอนัดผ่า1สิงหาค่า เจ็บเตือนแล้ว

8​ ส.ค.​ ค่ะ​ # ผ่าคลอด​ #ผู้หญิงค่ะ

10ส.ค​ ค่ะ​ ท้อง2​ อยากเจอหน้าแล้ว

5y ago

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ แต่ไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ

27สิงหาค่ะเตรียมของแล้วค่ะ

ตอนนี้39วีค คลอด6สิงหา ค่ะ

11สิงหาค่ะ อยากแตกแย่แล้ว😆

20 สิงหาจ้า รอลุ้นเหมือนกัน

21สิงหาค่าาา อยากเจออแล้วว