ใกล้คลอดแล้วตื่นเต้นจัง #ท้อง 2

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาคมกันบ้างค่ะ ใกล้เจอหน้าเจ้าเล็กแล้วตื่นเต้นไหมค่ะ จัดเตรียมของรอรับสมาชิกใหม่กันหรือยังจ้ะ?

ใกล้คลอดแล้วตื่นเต้นจัง #ท้อง 2
42 ตอบกลับ

23สิงหา ท้อง2เหมือนกันค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

26 สิงหาท้องแรกค่ะ

3สิงหาเงียบมากค่ะ

5y ago

รอทุกวันเลยค่ะ 😂😂😂

วาดน่ารักมากค่ะ 😁

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ ฝีมือคุณพ่อเค้าค่ะ🤗

26สิงหาจ้า

5y ago

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ❣❣

✌🏻💪🏻❤😊💋💎

21สิงหาค่ะ

19 ส.ค.ค่ะ