ใกล้คลอดแล้วตื่นเต้นจัง #ท้อง 2

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาคมกันบ้างค่ะ ใกล้เจอหน้าเจ้าเล็กแล้วตื่นเต้นไหมค่ะ จัดเตรียมของรอรับสมาชิกใหม่กันหรือยังจ้ะ?

ใกล้คลอดแล้วตื่นเต้นจัง #ท้อง 2
42 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้คลอดภายในอาทิตย์นี้เหมือนกันจ้ะ ส่วนของใช้ยังขาด เปล และกะละมัง อาบน้ำจ้า ปั๊มนม (เดี๋ยวให้พ่อน้องไปซื้อล่ะกัน)ท้องสามแล้ว ตื่นเต้นมากๆจ้ะ

นัดคลอด27/8/62 แต่สามารถคลอดได้6/8/62 เพราะน้องจะออกกำหนด ไปโรงพยาบาล2รอบมดลูกไม่เปิด มีการบีบมดลูก 2ครั้ง ให้ยาคลายมดลูกบีบตัว คนที่3ค่ะ

27สิงหา ท้องสอง ผช.ค่ะ เตรียมของไว้พร้อมเเล้ว เพราะคุณยายบอกอยากจะคลอดไวกว่าคนเเรก รู้สึกกลัวๆเหมือนคนเเรกเลย

เตรียมแล้วคะ​ 😊กำหนดผ่า13สิงหา​ จะได้38+5วีคไม่รู้จะเจ็บก่อนรึป่าว​ ตอนนี้อาการเจ็บนู้นนี่มาเต็มเลย​ 36+4วีคคะ😊

5y ago

ใช่ๆเลยคะกลัวเจ็บก่อน​ คนแรกเจ็บวันผ่า​ ตอน38+2วีคเองคะ😊 สุขภาพแข็งแรงๆสู้ๆเช่นกันคะแม่✌️✌️

กำหนด17ส.ค. แต่คุณหมอนัดวันที่4ค่ะ ตื่นเต้นมากอยากเจอหน้าลูกสาว ท้องแรกค่ะ ตอนนี้เตรียมของซักผ้าไว้หมดแล้วค่ะ

29 สิงหาค่ะ ยังทำงานอยู่เลย ของก็ยังไม่ได้เตรียมสักอย่าง ที่ทำงานก็ลุ้นกลัวคลอดในออฟฟิต ท้องสองค่ะ

หมอนัดผ่า15สิงหาคะ ตอนนี้36+1week ตื่นเต้นมากเตรียมของเรียบร้อยหมดแล้วคะ #ท้องสองยังเห่อ😁😁

บ้านนี้หมอนัดผ่า15สิงหาคะ ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมาก หายใจลำบากด้วย ท้องแรกได้ลูกสาวคะ

20 สิงหาคะแต่มีมูกเลือดไปหาหมอมดลูกเปิด 1 เซนแล้วคะแต่หมอให้กลับบ้านรอดูอาการ

พร้อมมากเรยค่ะตอนนี้ รอแต่เจ้าตัวเล็กจะออกมาวันไหน