ใกล้คลอดแล้วตื่นเต้นจัง #ท้อง 2

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาคมกันบ้างค่ะ ใกล้เจอหน้าเจ้าเล็กแล้วตื่นเต้นไหมค่ะ จัดเตรียมของรอรับสมาชิกใหม่กันหรือยังจ้ะ?

ใกล้คลอดแล้วตื่นเต้นจัง #ท้อง 2
42 ตอบกลับ

38+6วีค 7 สิงหาค่ะ พร้อมแตกแร้วแต่ยังไม่มีอาการเรยค่ะ

5y ago

4สิงหาจ้า ปวดเตือนมาหลายวันแล้ว รอแต่ปวดจริงละตอนนี้

ขอไห้คลอดง่ายแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลุกนะคะ ตื่นเต้นจัง

ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ

12สิงหาค่ะแต่ไม่รู้ว่าจะถึงมั้ยเจ็บเตือนมาแล้ว

13สิงหาคะแต่ไม่น่าจะถึงแล้วเริ่มเจ็บเตือนแล้ว

เตรียมเรียบร้อยแล้วค่ะ กำหนดคลอด28สิงหาค่ะ

5y ago

1 สิงหาคมค่ะ ไม่มีเจ็บอะไรเลย ตัวเล็กยังคงชอบเล่นในท้องแม่

บ้านนี้ ผ่าคลอดวันที่3 สิงหาค่ะ #ลูกสาว😊😘

หมอนัดผ่า 22 สิงหา ตอนนี้ 35 สัปดาห์ 4 วัน

คลอดเองรึผ่าคลอดคะแม่ กี่สัปดาห์แล้วคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

รอๆ 17 สิงหารอคนสวยออกมาหาพี่สาวจ้า