คลอดมกรา 63

ไหนใครคลอดมกราบ้าง วันที่เท่าไหร่ / กี่วีคแล้ว

123 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไม่แน่ใจเลยค่ะ​ หมอกำหนดคราวๆว่า13​ มค​ 63 แต่ในแอปนี้​ 11​ มค​ 63 ประจำเดือนมาล่าสุด​ 6​ เมษายน​ 62​

บ้านนี้ คุณหมอบอก กำหนดคลอด 21/ 1 /63 ค่ะ ในแอปบอก 20/ 1 /63 😊😊 ตอนนี้ 11 W 5 D ค่ะ

11 มกราค่ะ แต่คิดว่าหมอน่าจะนัดผ่าก่อน เพราะ 40 weeks. พอดี

8 ม.ค 63 แต่หมอนัดผ่า ประมาณ25 ธ.ค. ตอนนี้ 13W 6D

03/01/63 จร้า ตอนนี้14 วีคแล้วค่ะ

ตอนนี้ 20 w 3 d กำหนดคลอด 22 ม.ค.63 ค่ะ

กำหนดคลอด 5 มค 63 ตอนนี้ 22/2 วีคค่า

แม่บ้านนี้จ้ากำหนด15-16มกรา63จ้า

13 w แล้วค่ะ กำหนด 15 มกราคม 63 ค่ะ

26มกราคะตอนี้10วีค6เดย์แล้วคะ