คลอดเดือนมิ.ย

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนมิถุนายนบ้างค่ะ ท้องใหญ่กันยังเอ่ยยย บ้านนี้ยังไม่ค่อยออกเลยจ้าา

1 ตอบกลับ

ยังไม่ค่อยออกเหมือนกันจ้า ต้องนอนถึงจะเห็น บ้างบางครั้งน้ำหนักก็ยังไม่ขึ้น 😂

5y ago

สงสัยลูกเเย่งสารอาหารแม่หมดเลย55 น้ำหนักแม่ถึงไม่ขึ้น แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ👶