ปวดหน่วงท้อง

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนพฤษภา แล้วมีอาการปวดหน่วงท้องบ่อยๆแล้วท้องปั้น+ท้องแข็ง มั้ยค่ะ แม่บ้านนี้เป็นมา2-3วันควรไปหาหมอมั้ย 34+3วีค

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ทีแรกทัน พอรอบสองปวดข้าวขวาหนักมากสุดท้ายแอดมิน ไปโรงพยาบาลเถอะค่ะจะได้โล่งใจถ้าปวดปกติ เด่วหมอก็ติดเครื่องวัดดูการบีบตัวของมดลูก ทางนี้แค่32+3

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ