แม่ๆเริ่มมีเจ้บท้องเตือนกันบ้างยังคะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนนี้เหมือนกันไหมคะ แล้วอาการแต่ละคนเป็นยังไงกันบ้าง แชร์ประสบการณ์กันหน่อยคะ แม่บ้านนี้ท้อง2 แล้ว

แม่ๆเริ่มมีเจ้บท้องเตือนกันบ้างยังคะ
1 ตอบกลับ

ท้อง 2 กำหนดคลอดเต็ม 40 วีค 29 ส.ค 62 แต่ไม่มีอาการเจ็บ หรือ ท้องปั้นถี่ และปากมดลูกยังไม่เปิด 6 กย 62 นี้ หมอว่าจะให้ยาเร่งคลอดค่ะ

5y ago

้เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้ผ่านไปด้วยดี ปลอดภัยทั้งแม่และเด๊กนะคะ