คุณแม่มีอาการแพ้ท้องกันตั้งแต่กี่สัปดาห์คะ อาการแพ้ท้องเป็นยังไงกันบ้างคะ

คุณแม่มีอาการแพ้ท้องกันตั้งแต่กี่สัปดาห์คะ อาการแพ้ท้องเป็นยังไงกันบ้างคะ #แชร์ประสบการณ์กันหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้ แค่ง่วง หิว กินเก่ง

4y ago

😆😆✌✌