คลอดทีมมิถุนายน2565

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนนี้กันบ้างคะ ตอนนี้บ้านนี้ลุ้นเพศอยู่ค่ะว่าจะ ญ100%ไหม ลุงหมอยังไม่ฟันธงเลยค่ะ ตื่นเต้นมากๆเลย ❤️☺️#ท้องแรกค่ะ17w

คลอดทีมมิถุนายน2565
71 ตอบกลับ

ของเราก้อมิถุนายนเหมือนกันจร้า แต่น้องนอนคว่ำทุกครั้งที่ไปซาวน์เลยค่ะ เราก้อลุ้นตัวโก่งเลย

2y ago

น้องนอนคว่ำเหมือนกันเลยค่ะ ดูไม่ได้เลย อิอิ🥰😘