คลอดทีมมิถุนายน2565

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนนี้กันบ้างคะ ตอนนี้บ้านนี้ลุ้นเพศอยู่ค่ะว่าจะ ญ100%ไหม ลุงหมอยังไม่ฟันธงเลยค่ะ ตื่นเต้นมากๆเลย ❤️☺️#ท้องแรกค่ะ17w

คลอดทีมมิถุนายน2565
71 ตอบกลับ

คลอดเดือนมิถุนายนเหมือนกันจ้า หมอก็บอกว่าแนวโน้มน่าจะเป็นผู้หญิง น้องหนีบไว้ เลยไม่ชัดเจนแม่ก็หวั่นๆกลัวจะมีจู๋โผล่มา ซาวด์ตอน 17w เดือนหน้าค่อยลุ้นชัวร์ๆอีกทีจ้า

2y ago

รอลุ้นเดือนหน้าเหมือนกันค่ะตื่นเต้นกลัวมีจู๋เหมือนกัน เพราะใจอยากได้ ญ มาก