ถามแม่ๆ

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนธันวาบ้างคร่ ท้องแม่ๆเริ่มใหญ่กันแค่ไหนแล้ว บ้านนี้กำหนดคลอด23ธันวาคร่

30 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 23 ธันวาเหมือนกันเลยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงๆนะคะ

5y ago

บ้านนี้ผ่าคร่แม่ทำหมันเลยขอบคุณนะคร่แม่แม่ก้อเช่นกันคร่ขอให้คลอดง่ายๆคร่

บ้านนี้26ธันวาค่ะท้องเริ่มออกล่ะเริ่มมีคนทักว่าท้องหรอ55

ยินดีต้อนรับคุรแม่คนใหม่ค่า ของให้แข็งแรง คลอดง่ายค่ะ^_____^

แม่บ้านนี้อยากได้หญิงจังมีแต่คนได้หญิงแม่ละอิจฉา

เดือนธันวา น้ำหนักกี่กรัมกันแล้วคะ

5y ago

เหมือนกันเลยคะ น้องพึ่ง636เองคะ อิแม่เพลีย 😊

8 ธ.คค่ะอึดอัดแย่แล้ว เดินไม่ค่อยได้เลย55

22ธันวาจ้าท้องยังไม่ค่อยออกเลยจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด12ธันวาจ้าา

2ธันวา จร้า ท้องพึ่งออก😁😁

29ธค.จ้า ท้องยังไม่ออกเลย😁

5y ago

29 ธันวาเช่นกันค่ะ