ทีมธันวาคม✌

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนธันวาคมบ้างค่ะ?กี่วีคกันแล้วค่ะตอนนี้?กำหนดคลอดวันไหนบ้างคะบ้านนี้17 ธ.ค จร้า? #ทีมธันวาคม?✌? #อยากเห็นท้องแม่ๆกันจังเลยค่ะะ???

ทีมธันวาคม✌
534 ตอบกลับ

31วีคแล้วคาบ ต้องฉีดยากันปากมดลูกเปิดก่อนกำหนดทุกอาทิตย์ จนกว่าจะครบ36วีค