ทีมตุลา

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างจ้ะ น้ำหนักแม่-ลูก ขึ้นมากี่โลกันแล้วจ้ะ

ทีมตุลา
36 ตอบกลับ

จาก 45 ตอนนิ75 น้ำหนักลูก1300นอกนั่นยุกะแม่เต็มๆบำรุงเกิ๊น 9 ตุลาคม

4y ago

บ้านนี้คิดว่าโหดแล้ว แม่โหดกว่าอีก บ้านนี้กาอนท้อง46 ตอนนี้60 ลูกหนัก1440 ที่เหลือมอบให้แม่55 บำรุงจัดหนักเหมือนกันเลยจ้า กลัวคลอดแล้วจะไม่ลง

24ตุลา น้ำหนักแม่ขึ้น8โล ตอน26วีค+4น้ำหนักลูก1,024กรัมผู้หญิงจ้า

30ตุลาค่ะ ซาวตอน24วีคน้ำหนักน้อง601กรัมน้ำหนักขึ้น6โลจร้า

กำหนด 11 ต.ค. แม่น้ำหนักขึ้นมา 9 โล ตอนซาวด์ 28w ลูก 1,200 กรัมค่ะ

26 ตุลา ซาวด์ตอน26w หนัก983g แม่น้ำหนักขึ้น 8 โลแล้วค่ะ

ตอนนี้ 30 w ขึ้นจาก 39 ตอนนี้ 58 แล้วค่ะ 🤣🤣 ส่วนน้อง 1000 g

4y ago

คนตัวเล็กๆ น้ำหนักขึ้นเยอะ บ้านนี้ก่อนท้อง45-46 ตอนนี้30w 60 แล้ว😂😂

กำหนด31ตุลา แม่ขึ้นมา12กก. ส่วนลูกๆ 1276กับ1188 ค่ะ 27วีค

4y ago

แม่เริ่มแบกท้องไม่ไหวแล้ว

คลอด18ตุลาจ้าตอนนี้น้องน้ำหนัก1210กรัม28วิค5วัน

21ตุลาแม่ขึ้นมา 8โลค่ะลูกตอนนี้ 1,007 กรัมค่ะ

17ตุลา. น้ำหนักแม่ขึ้นมา20โลแล้วค่ะ☺️😖