ทีมตุลา

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างจ้ะ น้ำหนักแม่-ลูก ขึ้นมากี่โลกันแล้วจ้ะ

ทีมตุลา
36 ตอบกลับ

20ตุลา น้ำหนักแม่ขึ้นมา9โล น้ำหนักลูก1,300g

12ตุลาแม่ขึ้น6โล ลูกชายหนัก1,700g แล้วค่ะ

ตอนซาว27wนํ้าหนักแม่ขึ้น8.5ลูกหนัก1076gคะ

27ตุลาจ้า 27สัปดาห์ขึ้นมาเกือบ7โลละคะ

22ตุลา นน.แม่ขึ้นมา13โลแย้วววว ลูก 1,400

10ตุลา บ้านนี้แม่ขึ้น5โล น้อง 1345 30+2 คะ

7ตุลา ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา1.1โลเองค่ะ

21ตุลาค่า น้องหนัก1,223gจ้าลูกชายค้าบ

4y ago

ขอไห้คลอดง่ายๆนะค่ะคุนแม่

3ตุลาคะ นน.น้อง1600g. แม่นน.ขึ้น12kg.คะ

4y ago

บ้านนี้5ตุลา น้องหนัก1440 แม่14โล😂😂

13ตุลาค่ะ น้ำหนักขึ้นมา7กิโล