ทีมตุลา

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างจ้ะ น้ำหนักแม่-ลูก ขึ้นมากี่โลกันแล้วจ้ะ

ทีมตุลา
36 ตอบกลับ

26 ตุลา ซาวน์ตอน25 วีค 880 กรัมค่า ตอนนี้27+5 น้ำหนักขึ้นมา7 กิโล ของเราคุณหมอควบคุมน้ำหนักตลอดการตั้งครรภ์ ไม่ให้เกิน 12 กิโลค่า

บ้านนี้ซาวตอน 24w6d น้องหนัก 766 ตอนนี้27w4dแล้วค่ะกำหนดคลอด 28 ตค.แม่ขึ้นมา 10 โล..ดีใจเหลืออีกแค่แปบเดียวก็จะได้เจอกันแล้ว

บ้านนี้ คลอด6ตุลา น้ำหนักขึ้นมา10กว่าโลค่ะ ส่วนของลูกตอน26wหมอบอก1056กรัมตอนนี้ 30+5 w หมอยังไม่บอกน้ำหนักน้องเรยค่ะ

บ้านนี้ 3 ตุลาคะ เพิ่งซาวด์มาวันศุกร์นี้ 31/07/63 น้องน้ำหนัก 2,100 กรัม ส่วนแม่ขึ้นมา 11 กิโลคะ

แง่งทำไมบ้านนี้น้องไม่ยอมโชว์หน้าแบบนี้เลย. เอามือบังตลอดเลย. โชว์เเต่ไข่🤣🤣🤣🤣

บ้านนี้ 2ตุลา ก่อนท้อง 56 ไปฝากท้อง4เดือน หนัก 49 ตอนนี้ 58 ลูกในท้องหนัก 1,608 31weekค่ะ

บ้านนี้24ตุลา ตอนนั้นได้27วีค5วัน น้ำหนักแม่ขึ้นมา10 กก. นน.ลูกได้1,000กรัมค่ะ

28+3 กำหนดคลอด25ตุลาน้ำหนักแม่ขึ้น14กิโลค่ะ ของน้องซาวด์ตอน25w.ได้ 1028g แล้ว😊

แม่บ้านนี้ชาวตอน26w3d นนน้องได้ 925g ค่ะแต่น้ำหนักแม่ขึ้นแค่2โล4ขีดเอง

17 ตุลาคม น้ำหนักแม่ขึ้นมา 6 กิโล น้องน่าจะประมาณน้ำหนัก 1,400 กรัมคะ

4y ago

ถ้าคุณหมอไม่บอก ให้คุณแม่ถามเลยนะคะ ถามทุกอย่างที่คุณแม่อยากรู้นะคะ