ขอเสียงแม่ๆกำหนดคลอดเดือนกุมภาหน่อยจ้า

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์บ้าง อยากคลอดแบบไหนกันค้ะ ธรรมชาติหรือผ่าคลอด 💗

2 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากคลอดเอง แต่รอไม่ไหวนัดหมอผ่า12นี้แล้วค่ะ 🤣

4mo ago

แม่อึดอัดมากจะลุกเดินนั่งยืนทำไรไม่ค่อยไหวเลย เลยขอหมอผ่าค่ะ น้องออกมาหนัก3,640 เลย แล้วอีกอย่างแม่กลัวคลอดเองไม่ได้ด้วยค่ะ ( เป็นความวิตกกังวลลวนๆของแม่บ้านนี้ เลยตัดสินใจผ่าไปเลยค่ะ )

พรุ่งนี้ผ่าคลอดแล้วค่ะ

4mo ago

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะค้ะ