คลอดเดือน. กัลยา

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกัลยาบ้างค่ะ ตอนนี้ลูกดิ้นหรือยังค่ะ บ้านนี้ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ปกติมั้ยค่ะ

129 ตอบกลับ

28 กยค่ะ ท้องแรก ไม่แน่ใจว่าลูกตอดหรือกล้ามเนื้อกระตุกเพราะก่อนท้องก็กระตุก 7 เม ย นี้หมอนัดอัตตร้าซาวเพศ แต่เรากะแฟนเจาะตรวจไม่ผ่าน มะวานเพิ่งไปเจาะมาอีกรอบหาPCR เราก็ไม่รุ้คืออะไรต้องรอผลเลือดอีกสองอาทิตย์ ตอนนี้ใจคอไม่ค่อยดีเท่าไหร่

ท้องแรกค่ะ คลอด30กันยาค่ะรู้สึกดิ้นแบบกะทุ้งๆค่ะ ถ้าไม่ดิ้นแนะนำหาหมอค่ะแค่3เดือนเด็กก็ตอดแล้วค่ะหมอบอกแต่เร่ก็รู้สึกว่าเค้าตอดแต่ตอนนี้5เดือนแล้วรูสึกว่าไม่ตอดแต่กระทุ้งที่ท้องน้อยแทนและท้องฝั่งซ้ายค่ะ

เราก็คลอดกันยา คะ น้องดิ้นเก่งมาก ก่อนมื้ออาหารทุกมื้อเลย ถ้าไม่ได้ได้กินจะโวยวายหนักมาก ดิ้นจนเราเหนื่อยเลยคะ ตอนกลางคืนนี้ดิ้นสุดยอดเลย แม่ต้องรีบนอนก่อน เพราะ ทนไม่ไหวจริงๆ ดิ้นแรงมาก

กำหนด4ก ย. ตอนนี้35weeks2bay มีอาการท้องเเข็งปวดท้องปวดจิมิปวดขาหนีบปวดลงก้น คาดว่าคลอดส.ค นี้คะ อาการเจ็บเตือนมาเยอะเลยทุกวัน เริ่มมาปวด2-3วันนี้ต่อกัน

เราก็คลอดเดือนกันยาคะน้องดิ้นเก่งมากคะจนบางทีคิดว่าลูกเป็นอ่ะไรป่าวทำไหมดิ้นจังเราท้องแรกคะแอบกลัวไปหมดเลย

17 กันยา ดิ้นเก่งมากคะ คุณแม่ลองหาตัวกระตุ้นนะคะเอาของเย็นๆประคบ ฟังเพลง พูดคุย กินของที่ชอบให้ชิน ไม่ก็น้ำเย็นๆค่ะ

28 กันยาค่ะ ดิ้นเก่งมากตอบสนองได้ดีเวลาเราคุยด้วย แม่ๆขยันคุยกับเค้า เปิดเพลงฟังค่ะ ลูกจะเพลินไปกันเรา #ผู้หญิงค่ะ

5y ago

ใกล้กันเลย😄😄

กำหนดคลอด 12 กันยา ลูกสาวคะ ดิ้นเก่งคะ เวลาคุยด้วยแล้วลูบท้องเหมือนจะรู้เรื่อง ตอบสนองแม่ด้วยคะ

5y ago

เหมือนกันเลยคะแม่ แต่เปนผุ้ชายคะ

กำหนด 1 กันยาค่ะ ซาวด์รู้เพศตอน 16w ได้ผู้ชายค่ะ รู้สึกลูกตอด ตอน 17w ค่ะ ตอนนี้18w ยังไม่ดิ้นค่ะ

4 กันยายน ค่ะ ดิ้นเก่งดิ้นถี่แบบระรัวมาเลย เริ่มเคลื่อนตัวเก่งแล้ว เสียวท้องแปร๊บเลย