นัดผ่า 14 ธันวาคม ตื่นเต้นมากๆ 38+1

แม่ๆบ้านไหนคลอดวันเดียวกันบ้างคะ

นัดผ่า 14 ธันวาคม ตื่นเต้นมากๆ 38+1
15 ตอบกลับ

ผ่าคลอด 14 ตอนนี้ 38 W +2D

10mo ago

ขอบคุณคร่า ขอให้ปลอดทั้งแม่และลูกเช่นกันค่ะ

ทางนี้38+3ค่ะ นัด12นี้

10mo ago

แข็งแรงๆนะคะ

ผ่า 14 เหมือนกันค่ะ

10mo ago

แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ผ่า14เหมือนกันค่ะ

10mo ago

แอมมิดแล้วค่ะแม่

แม่เลือกผ่าหรอคะ

10mo ago

จ้าแม่เลือกผ่าค่ะ