39วีคแล้วจ้า

แม่ๆบ้านไหนคลอดตอนกี่วีคบ้างค่ะ มาแชร์ประสบการณ์กันได้นะคะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย มือเท้าบวมมานิดหน่อย แต่น้อนดิ้นทีเจ็บจิมิ มาก😄 #ท้องแรกคะ

18 ตอบกลับ

39+4 เลยค่ะ ตอนแรกเจ็บท้องอึ ถ่ายเหลว 2 รอบติดกัน หลังจากนั้นเจ็บท้องถี่ เลยค่ะ เจ็บทีนึงแทบเดินไม่ได้เลย ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด 3 เซน ค่ะ

2y ago

ฝั่งนี้ ยังเงียบ อยู่เลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะบ้านนี้ก็เงียบกริบเจ็บเตือนบ้างวันอาทิตย์นี้นัดกระตุ้นปากมดลูกลุ้นว่าจะแตกไหม#ท้องสอง

2y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

บ้านนี้39+2 มีเจ็บเตือนบ้างแต่ถ้าไม่คลอดภายในอาทิตย์นี้ อาทิตย์หน้าหมอนัดผ่าแล้วค่ะ😂

2y ago

ขอให้คลอดง่ายๆน่าาแม่

บ้านนี้คลอดตอน37+3จ้า ท้องแรก แม่เจ็บท้องรอคลอดอยู่2ชม.ครึ่ง เบ่ง4ทีน้องก็คลอดเลย

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่

39w2d บ้านนี้มีมูกสีน้ำตาล มีเจ็บท้องท้องแข็งแต่ไม่ถี่ ตอนนี้ก็ยังไม่แตกเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้คลอดตอน38week6วันจ้า แม่เจ็บท้องรอคลอด1ชั่วโมง น้ำหนักน้อง3470กรัมจ้า

2y ago

น้องตัวใหญ่จังค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

39+5 แล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลย 22นี้ครบกำหนดคลอด แต่น้องสงสัยไม่อยากออก

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ เงียบเหมือนกัน

บ้านนี้ท้องแรกคลอด40+3 ตอนนี้ท้องสอง38+4ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😆😆

2y ago

ฝั่งนี้มีเจ็บบ้างแล้วค่ะ แต่น้ำยังไม่เดิน ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

39วีค3วันยังเงียบยุเลยค่ะมีปวดหว่างขานิดๆเวลาขยับตัว

พรุ่งนี้จะ40w แล้วค่ะเเม่เงียบเหงาสุดๆกลัวโดนผ่ามากก

2y ago

หือ ฝั่งนี้มีเจ็บบ้าง แต่น้ำยังไม่เดิน ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ