39วีคแล้วจ้า

แม่ๆบ้านไหนคลอดตอนกี่วีคบ้างค่ะ มาแชร์ประสบการณ์กันได้นะคะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย มือเท้าบวมมานิดหน่อย แต่น้อนดิ้นทีเจ็บจิมิ มาก😄 #ท้องแรกคะ

18 ตอบกลับ

38+3 เงียบมากค่ะ จะโดนกระตุ้นวันจันทร์นี้แล้ว แอบกลัว555

2y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ บ้านนี้ ถ้ายังไม่แตก วันที่20นี้ หมอนัดไปตรวจ

39w+6 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แต่มีอาการปวดท้องเป็นๆหาย

2y ago

มีท้องแข็งบ้าง แต่ยังไม่มีอาการเจ็บ หรือน้ำเดินเลย

อีก3วันจะครบกำหนดเเล้วยังเงียบอยู่เรยค่ะ

2y ago

บ้านนี้อีก 6วัน ถึงกำหนด แต่ยังเงียบมากแม่

คลอดเมื่อคืน39วีคพอดีเลยค่ะ🥰

2y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่

แม่คลอดน้องมาได้3วันแล้วค่ะ 40+2w

2y ago

ดีใจด้วยน่ะแม่

แม่คลอด 39+6จ้า

2y ago

ดีใจด้วยน้าา

สู้ๆ นะคะแม่

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

38+6เงียบมาก🥹

2y ago

เงียบจริง แม่