ทีมตุลาคม

แม่ๆบ้านไหนคลอดต.ค บ้างคะ บ้านนี้27ต.ค #ลูกสาว แม่ๆเริ่มซื้อของกันเดือนไหนคะ

ทีมตุลาคม
68 ตอบกลับ

21ต.ค.ค่ะ ตอนนี้เตรียมไว้คร่าวๆ60-70%แล้ว เหลือแค่ของเล็กน้อย สำลีที่ปั๊มนมถุงเก็บน้ำนมอุปกรณ์เล็กน้อยค่ะ กำลังจะซักแล้ว กะจะซักหลายๆรอบให้ผ้านิ่ม