ทีมตุลาคม

แม่ๆบ้านไหนคลอดต.ค บ้างคะ บ้านนี้27ต.ค #ลูกสาว แม่ๆเริ่มซื้อของกันเดือนไหนคะ

ทีมตุลาคม
68 ตอบกลับ

25ตุลาคม ลูกชาย เริ่มเตรียมแล้วค่ะ แค่ของใช้จำเป็นก่อนค่ะ ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว เสื้อผ้า ขวดนม ที่ปั๊มนม ทยอยไปเรื่อยไปจนใกล้คลอดเลยค่ะ ค่อยไม่หนักกระเป๋าทีเดียว ใกล้ครบแล้วค่ะ