ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดก่อนกำหนดในช่วงครรภ์ได้33-34บ้างค่ะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ ว่าจะคลอดก่อนกำหนดตอนนี้กินยาห้ามคลอดไว้แล้วค่ะ เพราะลูกตัวเล็กด้วย แม่ๆบ้านไหนเจอแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ เราเคยคลอดตอน34 น้องแข็งแรงดีค่ะ

4y ago

คลอดแล้วค่ะคลอดก่อนกำหนดน้องได้แค่32wเองค่ะแข็งแรงดีค่ะ