คลอดก่อนกำหนด

แม่ๆบ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างค่ะคลอดกันกี่วีคค่ะ เค้า35+5ปวดท้องท้องปั้นแข็งทุก20นาที มดลูกเปิด1เซน70แล้วหมอไห้ยากระตุ้นปอดน้องอยู่หมอบอกมีสิทธิ์ไห้กลับบ้านก่อน แต่แม่อยากคลอดแล้วเจ็บมา2คืนแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้36+5หมอให้กลับบ้านเพราะท้องไม่ปั้นถี่ปากมดลูก3.70แต่เปิดช้า ทรมานมากค่ะปวดมา2-3วันแล้ว

8mo ago

เจ็บสุดๆไปเลยแม่สู้ๆค่ะ