คลอดก่อนกำหนด

อยากสอบถามแม่ๆว่า ถ้าแม่ของเราคลอดเราตอนท้อง8เดือน น้องชายก็คลอดตอนท้องได้8เดือน สรุปคือลูกทั้ง2คนคุณแม่คลอดตอนแปดเดือนหมดเลยค่ะ แล้วเราท้องเรามีสิทธิ์จะคลอดตอนแปดเดือนมั้ยค่ะ หรือไม่เกี่ยวกัน

2 ตอบกลับ

เพื่อนเราเป็นเด็กคลอดก่อนกำหนด ตอนมีน้องก็คลอดก่อนกำหนดค่ะ ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

ไม่หน้าเกี่ยวนะคะ