ทีมกุมภาพันธ์68

สอบถามแม่ๆ ทีมคลอดเดือน ก.พ.68 หน่อยค่ะ อาการตอนนี้เป็นยังไงกันบ้างคะ น้ำหนักขึ้นกี่โล น้องเริ่มมีดิ้นๆ มีตอดให้รู้สึก ให้เห็นกันบ้างหรือยังคะ🥰

25 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 1 กพ 68 ค่ะ ก่อนท้อง นน.45 - พบหมอตอน 13 w ขึ้นนน.มา 1 ขีด 45.1 - 17 w ขึ้นมา 6 ขีด เป็น 45.7 ช่วงนี้น่าจะแพ้ท้อง กินแล้วออกเกือบหมด (แต่นน.ลูกตามเกณฑ์นะคะ คุณหมอบอกไม่ต้องกังวล ค่ะ) ลูกเริ่มมีตอด ตุ๊บๆ ค่ะ -21 w นน. เพิ่มขึ้นมา 2.4 โล เป็น 48.1 แม่น่าจะเริ่มกินแซ่บแล้ว + กลับมาบำรุงมากขึ้น (นน.ลูกเกินเกณฑ์นิดหน่อย) แตะและตอบสนองแม่ดีมาก ยิ่งตอนเปิดเพลงให้ฟังน้องน่าจะเต้นอยู่ในท้องค่ะ 😂

2w ago

บ้านนี้กินแซ่บตั้งแต่ยังไม่รู้ว่ามีน้องเลยค่ะ😂 ขึ้นมา 3 โล ตอนนี้ 18w ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดน้องดิ้นเลยค่ะ พุงหมาน้อยแม่หนาแน่ๆ🥹

บ้านนี้18+2 ดิ้นเก่งมาก แต่ไม่เห็นว่าเป็นมือหรือเท้าแต่เริ่มแรงขึ้นเลื่อยๆ น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ บ้านนี้ป้าหมอบอกกฎหนดคลอด21กุมภาจั๊ฟฟ

ทีมเดียวกันค่ะ ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา 8 กิโล มีอาการกินเยอะมาก กินเก่งมาก กินไม่หยุดปาก 😂 ตัวเล็กในท้องก็ดิ้นเก่งมากค่ะ

น้ำหนักของเรายังไม่ขึ้นเลยค่ะแต่ตอนนี้น้องเริ่มดิ้นแล้วของเรารู้สึกตอน18วีคค่ะ ตอนนี้20+2แล้วค่ะ

ตอนนี้ นน ขึ้นมา5โลละจ้า 😅 รู้สึกว่าน้องดิ้นตอน 18week พอดีค่ะ ช่วงนี้ดิ้นตอนเช้า และก่อนเข้านอนค่ะ

20+3 วีค น้ำหนักคงที่ ยังไม่รู้สึกถึงการดิ้นของน้องเลยค่ะ คุณแม่หน้าท้องหนา เลยรู้สึกช้า

บ้านนี้หมอนัดเดือนที่เเล้ว44ตอนนี้ขึ้นเป็น48แล้วจ้ากำหนด12 ก.พรู้สึกตอดทุกวันค่ะท้องแรก

บ้านนี้น้ำหนักขึ้น3โลกว่าค่ะกำหนดคลอด2ก.พค่ะ น้องเริ่มตอดตอน15วีคค่ะตอนนี้21วีคแล้วจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด10 ก.พ.เริ่มดิ้นแล้ว 20W 2อาทิตน้ำหนักเพิ่ม4โลคิดมากเลยค่ะ

คลอด9ก.พ.ตอนนี้น้องดินดีแต่มีแต่คนทักว่าเราท้องเล็กค่ะเราก็บำรุงอยุ่นะ

2w ago

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แม่ทานอะไรบำรุงค่ะ